1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách đặt backlink hiệu quả

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoamai901, 13/5/18.

 1. hoamai901

  hoamai901 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi tối ưu hóa Onpage là bước khởi đầu cho quá trình SEO, tiếp đến là OFFPAGE. Trong đó, backlink là linh hồn của quá trình OFFPAGE. Trong quá trình xây dựng backlink có rất nhiều điều cần chú trọng, ở bài đọc tôi xin nói về chủ đề Cách đặt backlink hiệu quả cho các new seoer.

  1.Đặt backlink ở site có cùng chủ đề

  Đặt vị trí mình là người đọc, ai cũng muốn thấy nội dung đặt đúng chỗ. Giả sử tôi đang tìm hiểu về: “ cách làm trắng da” thì những bài viết có cùng chủ đề như “ cách làm đẹp, phương pháp chống lão hóa da, cách trang điểm đi dự tiệc,…” sẽ thu hút sự quan tâm lớn của người đọc.

  Vậy nên hãy đi link nhiều ở các site có cùng chủ đề với từ khóa mà ta muốn đặt làm anchor text. Trong nhiều trường hợp, một số lĩnh vực không có nhiều các diễn đàn thảo luận riêng biệt, bạn có thể đi link tại các chuyên mục cùng chủ đề tại các diễn đàn khác.

  2.Đặt backlink trong bài viết

  Có nhiều vị trí để cho bạn đặt backlink như đầu trang, cuối trang, phần chữ ký,… Tuy nhiên, theo khuyến nghị của chúng tôi bạn nên đặt backlink trong phần nội dung bài viết. Các link trong phần chữ ký, hay comment ở dưới bài viết sẽ không được Google đánh giá cao, giảm hiệu quả của quá trình SEO.

  Điểm mấu chốt trong việc đặt backlink trong bài viết ở đây là mỗi liên kết ta muốn trỏ tới chỉ lên xuất hiện một lần trong bài viết đó. Ví dụ, trong bài viết này có 2 từ khóa , trong đó từ khóa thứ nhất tôi chỉ trỏ 1 link về trang chủ, và từ khóa tiếp theo tôi trỏ 1 link về bài viết trước đó.

  3.Đặt backlink ở các web có traffic cao

  Các website có lượng traffic cao ( lượng truy cập từ người dùng) được Google đánh giá cao. Cho nên khi bạn đặt backlink ở những trang website này, bài viết chưa liên kết của bạn cũng được đánh giá cao hơn.

  Ngoài ra, với lượng traffic lớn, tiêu đề bài viết của bạn hay, thì cũng tăng khả năng người đọc xem bài và click vào văn bản neo trên đó rất lớn.

  4. Đặt link tại các website có chỉ số DA, PA cao

  Cũng giống như chỉ số PR, chỉ số DA và PA cao thể hiện sức mạnh, độ uy tín của website đó lớn. Và Google rất coi trọng các link trên những trang đó. Theo kinh nghiệm của tôi, các diễn đàn có DA ≥ 20 cùng các yếu tố như cùng lĩnh vực, PR cao,.. là các diễn đàn lý tưởng cho bạn đặt backlink.
   
: backlink

Chia sẻ trang này